Giải đáp những băn khoăn khi mua bán container cũ giá sắt vụn

0
02:06:00 06/06/2018

 

         

0/5 (0 bình chọn)

Phần lớn các doanh nghiệp tại nước ta hiện nay đều đi vay vốn ngân hàng. Vậy nên tiết kiệm chi phí luôn là vấn đề quan tâm hàng đầu của các nhà lãnh đạo. Họ chọn mua bán container cũ giá sắt vụn cũng bởi vì lý do đó. Đặc biệt là trong bối cảnh ngừng sản xuất container để thay đổi dòng sơn khiến giá thành cao hơn. Lựa chọn sản phẩm đã qua sử dụng đang trở thành phong trào mới. Không chỉ riêng bán container cũ giá rẻ tại hà nội mà còn ở nhiều lĩnh vực khác.

Giải đáp những băn khoăn khi mua bán container cũ giá sắt vụn

Những điều khó lý giải khi mua bán container cũ giá sắt vụn hiện nay

Không ít lần khách hàng nhìn thấy quảng cáo rao bán container cũ giá rẻ ngang sắt vụn. Nhiều người tự đặt ra câu hỏi rằng một container mới có giá đến hàng trăm triệu liệu bán thanh lý như vậy có lỗ quá hay không? Đã lỗ thì người ta bán làm gì? Khách hàng mua lại để sử dụng có đảm bảo được an toàn? Đây đều là những thắc mắc mà mọi người yêu cầu làm rõ. Bởi vì, dù số tiền họ bỏ ra không lớn, nhưng không đáp ứng được nhu cầu thì tất nhiên nó sẽ trở thành lãng phí. Cùng khoản tiền đó, chúng ta có thể đầu tư và làm được nhiều việc hơn.

 

ContainerBacNinh.com container có câu trả lời rằng. “Trước khi trở thành người bán, chúng tôi cũng từng là người mua. Không ai mua cho mình một sản phẩm bỏ đi cả. Nó không chỉ tác động đến kết quả của công việc mà còn ảnh hưởng đến thương hiệu và uy tín của công ty. Chúng tôi chắc chắn, thì bạn cũng sẽ chắc chắn!”

Container thực chất là những sản phẩm có chất lượng từ 65 – 80%. Nó được loại ra khi không đảm bảo các tiêu chuẩn bảo vệ hàng hóa đi biển. Dù nóc container có một lỗ thủng nhỏ, chủ tàu cũng thanh lý đi để mua mới vì những quy định giao thông đường thủy rất nghiêm ngặt. Giá sắt vụn chỉ là một tính từ miêu tả giá trị thấp của nó chứ không hề nói rằng đây là loại sản phẩm hết đát hay không còn sử dụng được. Bán container cũ giá rẻ tphcm đôi khi bằng 1/2, thậm chí là 1/3 giá mua mới 100%.

Và tất nhiên, người bán không bao giờ lỗ! Kinh doanh bán container cũ giá sắt vụn thuộc top lĩnh vực hot nhất hiện nay. Các doanh nghiệp đổ xô đầu tư vào ngành này với hy vọng thu được lợi nhuận cao. Container phục vụ chủ yếu trong dịch vụ vận tải, giá cước thấp nhất của nó cũng khoảng 15 – 20 triệu/ container 40 feet. Với điều kiện thời tiết thuận lợi cũng phải mất đến 20 năm thì container mới hư hỏng được. Trong thời gian đó, chủ tàu đã có thể thu đủ số vốn mình bỏ ra rồi. Khi bán container cũ giá rẻ tại hà nội, họ vừa giải phóng được mặt bằng vừa thu thêm được một chút lợi nhuận. Có như vậy, chúng ta mới có thể mua được sản phẩm với giá không tưởng.

Mua bán container lần đầu: Cũ hay mới có lợi hơn?

Phụ thuộc vào nhu cầu và đánh giá riêng của mỗi người (ưu tiên tiêu chí nào). Quý khách sẽ đưa ra những lựa chọn khác nhau. Tuy nhiên với ai không có điều kiện bán container cũ giá rẻ tại hà nội là lựa chọn phổ biến hơn khi mua lần đầu.

Ưu điểm của mua bán container cũ giá sắt vụn               

– Giá thấp: Chắc hẳn ai cũng thấy được những loại đã qua sử dụng sẽ tốn ít chi phí hơn so với mua mới. Ví dụ như, bạn đang có trong tay 100 triệu đồng khi mua container nhập khẩu từ Trung Quốc bạn chỉ mua được 1 chiếc container 20 feet mà thôi. Trong khi cùng với số tiền đó bạn có thể mua được đến 3 chiếc container 20 feet cũ mà vẫn tốt.           

---– Khi lựa chọn sản phẩm mới bạn có thể liên hệ trực tiếp với người bán để đưa ra nhưng yêu cầu. Màu sắc như thế nào, kích thước ra sao hay có chủ sở hữu uy tín,…

 

– Mẫu mã đa dạng, chất lượng phong phú: Với hàng trăm nhà cung cấp trên thị thường quý khách có thể thoải mái lựa chọn dịch vụ bán container cũ giá sắt vụn đáp ứng được nhu cầu của mình. Đủ loại từ cũ đến mới, đẹp đến xấu, chất lượng chủ yếu từ 50% – 80%.           

----– Chất lượng: Container mới sẽ giúp khách hàng yên tâm hơn khi nó chưa từng xảy ra sự cố, không bị trùng tu, sơn lại. Vì vậy thời gian sử dụng sẽ lâu hơn và không mất nhiều chi phí sửa chữa.

Các bước kiểm tra cần thiết khi chọn mua sản phẩm container cũ giá sắt vụn

Bước 1: Kiểm tra hình thức và kết cấu bên ngoài của container.

Khách hàng có thế thực hiện bằng cách quan sát xem vỏ container có bị hư hỏng hay không? (lỗ thủng, bị biến dạng bóp méo, han gỉ nhiều,…) Đặc biệt là phải chú ý đến phần mái và các góc lắp ghép vì những chi tiết này quý khách thường không để ý. Bởi vì bộ phận này ở trên cao khó quan sát nhưng lại rất quan trọng liên quan đến an toàn trong khi sử dụng.

Cánh cửa đóng mở dễ dàng, chốt đệm cửa chắc chắn, đảm bảo an toàn.

Bước 2: Kiểm tra tình trạng bên trong container

Điều đầu tiên chúng ta quan sát được đó là bề mặt sàn gỗ. Những container cũ chất lượng mặt sàn phải còn nguyên bản, không bị cào xước. Nếu là thùng chuyên chở những hàng hóa độc hại hay sắt thép, sàn sẽ có các vết loang lổ mà mùi khó chịu. Khách hàng nên tránh mua những sản phẩm bán container cũ giá rẻ tại hà nội như vậy vì nó sẽ rất nhanh bị bào mòn.

Kiểm tra độ kín của cont, quý khách chỉ cần đóng cửa lại. Bên trong tối om, không có ánh sáng lọt vào là được. Ngoài ra, các đinh vít cần phải được bắt chặt không bị nhô lên.

Bước 3: Kiểm tra các thông số kỹ thuật

Những thông số này được ghi trực tiếp trên cánh cửa của container hoặc giấy tờ hàng hóa. Bao gồm: kích thước, chủng loại, trọng lượng,…

Qúy khách có thể rút ngắn toàn bộ các công đoạn trên chỉ bằng một cuộc điện thoại tới số 0919 587 987. Công ty chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm thực hiện kiểm tra giúp bạn. Bán container cũ giá sắt vụn, KHÔNG MẤT PHÍ. Thủ tục gọn nhẹ, tư vấn hỗ trợ tối đa cho khách hàng.

Gửi bình luận của bạn
Đánh giá của bạn về bài viết này.