Thiết kế quán cà phê (cafe) làm bằng container

0
10:05:00 30/05/2018

 

         

0/5 (0 bình chọn)

Thiết kế, cải tạo, thi công hoàn thiện các dạng quán cafe, quán bán hàng lưu động, nhà hàng, quán bia, nhà nghỉ bằng container. Với thiết kế hiện đại, thẩm mỹ, chắc chắn, chi phí rẻ hơn xây, thời gian thi công nhanh chóng....


Những ý tưởng thiết kế container làm quán cà phê (café) độc đáo này giải quyết đươc những rủi ro của cách thức café truyền thống. Thay vì phải đầu tư xây dựng vào mặt bằng cố định (đa phần là đi thuê ) các chủ đầu tư có thể đầu tư vào các container (cũ, hoặc mới) sau đó thiết kế và trang trí lại thành một quán cà phê với đầy đủ tiện nghi như một địa điểm quán café cố định.
 

 container văn phòng

Quán café làm bằng container với những ưu điểm như: Thương hiệu sẽ đập vào mắt của khách hàng ngay từ lớp trang trí bên ngoài của container, thời gian thi công nhanh, chi phí rẻ (vì thuê đất sẽ rẻ hơn là thuê nhà), tiện ích và dễ dàng thay đổi. Thông thường những quán cafe thuê đất, thuê nhà nếu muốn chuyển đi nơi khác sẽ rất khó khăn. Nhưng với mô hình quán cafe làm bằng container ghép lại với nhau thì việc di chuyển sẽ rất dễ dàng, nhánh chóng, chi phí thấp…
Bên trong thùng container chủ đầu tư có thể trang trí với phong cách “bụi trần” theo chủ thể như “ môi trường, công nghiệp,” hoặc chủ để về đất nước con người Việt Nam. Cụ thể, chủ quán có thể tận dụng những phụ tùng bỏ đi như vỏ, lốp xe, vòng bi, bạc đạn… làm thành những đồ trang trí lạ mắt nhằm thu hút khách hàng đến quán. Không chỉ quán cafe độc đáo được làm từ container mà ý tưởng kinh doanh cafe mới này còn được thể hiện ở những chiếc bàn, ghế trong quán được làm bằng vỏ, lốp xe… cũng đem đến cảm giác mới lạ cho khách đến uống cà phê.

 
                    Quán cafe container đem lại nhiều trải nghiệm cho thực khách
 
Với loại hình quán cafe container, chủ quán có thể đặt trong khuôn viên sân vườn, hoặc sôi động trong khu vui chơi, hôi chợ, triển lãm với sự tiện lợi di chuyển nhanh, với không gian mở bằng các cánh cửa tự động, hiện đại … . Điều đặc biệt, có thể lắp đặt và thi công quán cafe ở mọi địa điểm, tận dụng những mảnh đất trống (hiện tại còn rất nhiều nhưng chưa được đầu tư) để kinh doanh. Hơn nữa, các quán cafe container này có thể dễ dàng di chuyển đến một địa điểm mà không phải mất chi phí tu sửa cửa hàng.
Hiện nay, các quán cafe mở rất nhiều nên phải có những ý tưởng thiết kế quán cafe bằng container phải độc đáo mới lạ, không giống ai. Khó khăn lớn nhất là việc xử lí nhiệt độ, bởi container có chiều cao thấp, sắt hấp nhiệt nên dễ tạo cảm giác nóng bức cho khách. Để giải quyết tốt việc cách nhiệt ở trong thùng container mà vẫn chạy được máy lạnh, các chủ đầu tư cần quan tâm đến việc cách nhiệt, các vật liệu sử dụng làm nội thất bên trong. Tuy nhiên, những nhược điểm bạn có thể yên tâm ở nhà thiết kế và cung cấp mô hình quán café bằng container này.


                             Khó khăn lớn nhất là việc xử lý nhiệt độ


Làm sao để khẳng định hình ảnh trong tâm trí khách hàng luôn là vấn đề của bao người làm kinh doanh cafe. Một trong những yếu tố quan trọng nhất tạo nên thành công là tạo nên nét độc đáo, riêng biệt, ấn tượng và lạ mắt trong thiết kế quán cafe. Hưng Đạo Container  tự hào là đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực tư vấn thiết kế và thi công quán cafe bằng container uy tín tại Việt Nam. Hưng Đạo Container  cam kết sẽ mang đến báo giá thiết kế quán cafe độc đáo, thời thượng và chi phí thấp nhất.

 

Các tổ chức, cá nhân có nhu cầu về tư vấn, thiết kế container để kinh doanh làm quán cà phê, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

 


#container, #containervănphòng,  #sữachữacontainervănphònghưngyên
CONTAINER BẮC NINH
Cụm CN Khắc Niệm - Phường Khắc Niệm - TP Bắc Ninh
Điện thoại: 02223 908 699 - 0984 302 132 - 0919 587 987
Hotline: 0984302132 - 0919587987
http://containerbacninh.com
https://www.facebook.com/muabanchothuecontainertaibacninh/?ref=bookmarks

https://www.youtube.com/watch?v=uXII9NLfwss

Tags: Hoán cải container văn phòng, Hoán cải container văn phòng 10 feet, Hoán cải container văn phòng 20 feet, Hoán cải container văn phòng 40 feet, Hoán cải container văn phòng 45 feet, Hoán cải container văn phòng giá rẻ, Hoán cải container văn phòng giá tốt, báo giá hoán cải container văn phòng, bảng giá hoán cải container văn phòng, giá hoán cải container văn phòng, Hoán cải container văn phòng chuyên nghiệp, Hoán cải container văn phòng uy tín, đơn vị hoán cải container văn phòng, dịch vụ hoán cải container văn phòng, tìm dịch vụ Hoán cải container văn phòng ở đâu, Tân trang container văn phòng, Tân trang container văn phòng 10 feet, Tân trang container văn phòng 20 feet, Tân trang container văn phòng 40 feet, Tân trang container văn phòng 45 feet, Tân trang container văn phòng giá rẻ, Tân trang container văn phòng giá tốt, báo giá tân trang container văn phòng, bảng giá tân trang container văn phòng, giá tân trang container văn phòng, Tân trang container văn phòng chuyên nghiệp, Tân trang container văn phòng uy tín, đơn vị tân trang container văn phòng, dịch vụ tân trang container văn phòng, tìm dịch vụ Tân trang container văn phòng ở đâu, ….
Gửi bình luận của bạn
Đánh giá của bạn về bài viết này.