• slideshow
  • slideshow
Bạn đang chọn đúng người phục vụ !!! Hotline: 0919.587.987

Ý kiến khách hàng

Container Bắc Ninh là một doanh nghiệp với đội ngũ nhân viên trẻ nhưng năng động, sáng tạo, phong cách phục vụ và chăm sóc khách hàng tốt. Luôn đáp ứng mọi nhu cầu cần thiết cho các công trình xây dựng khác nhau. Chúng tôi luôn tiên phong và khẳng  định vị trí số 1 trong lĩnh vực. Đến với chúng tôi là các bạn đến với CHẤT LƯỢNG - DỊCH VỤ - GIÁ CẢ  cạnh tranh nhất.

Mr. Phạm Văn Thông - Trưởng phòng Kinh doanh

Tôi thấy các dịch vụ của Container Bắc NInh đã và đang mang lại cho chúng tôi sự tin tưởng. Mong quý công ty cố gắng phát huy tốt hơn nữa để tạo được uy tín cho công ty và sụ tin tưởng từ khách hàng.

Ông Nguyễn Công Quyền - Công ty Caovina

Container Bắc Ninh là một doanh nghiệp với đội ngũ nhân viên trẻ nhưng năng động, sáng tạo, phong cách phục vụ và chăm sóc khách hàng tốt. Chúng tôi rất hài lòng với dịch vụ do Container CUng cấp.

Bà VŨ THỊ NGỌC TRINH – Công ty BĐS Sài Gòn

Dịch vụ của Container Bắc Ninh đáp ứng mọi nhu cầu thiết yếu về nhà văn phòng cho mọi công trình của chúng tôi. Thật tuyệt vời. Cảm ơn và chúc công ty ngày càng phát triển thịnh  vượng

Ông NGUYỄN KHẮC CHIẾN – Cồng ty Đầu tư BDS Kinh Bắc

Từ khi hợp tác với Công ty Container Bắc Ninh chúng tôi không còn phải bận tâm khi triển khai mỗi dự án Xây dựng mới. Mọi cán bộ nhân viên rất hài lòng với dịch vụ mà Container Bắc Ninh đem lại. Chúc công ty ngày càng làm ăn phát đạt.

Mr. Cao - Công ty Xây dựng cơ khí Cao Vina

Container Bắc Ninh gây ấn tượng với tôi nhất đó là đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp, nhiệt tình và tận tâm. Chúng tôi chắc chắn sẽ còn hợp tác lâu dài trong thời gian tới.

Ông NGUYỄN MẠNH DƯƠNG – Tổng Giám Đốc

Mọi hoạt động của Container Bắc Ninh đều rất chuyên nghiệp. Chúng tôi tin tưởng với cách làm việc chuyên nghiệp như vậy Công ty Container Bắc Ninh sẽ ngày càng phát triển hơn nữa.

Ông ĐỖ THANH NĂM – Giám Đốc

Đội ngũ của Container Bắc Ninh tuy còn rất trẻ nhưng làm việc rất chuyên nghiệp và tận tâm, nhất là khâu vận chuyển và lắp đặt. Tôi hoàn toàn hài lòng với dịch vụ mà công ty đem lại.

Ông NGUYỄN THẾ KHẢI – Giám Đốc